(untitled) - Navarre, Henri (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách tái hiện một cách chi tiết, sống động hình ảnh quân đội Pháp ở Đông Dương những năm 50 của thế kỷ 20. Khi đó Henri Navarre khá tự tin với chức Tổng Tư lệnh quân đội Pháp tại Đông Dương.
Keywords: War stories, french ( indochinese),Henrri Navarre