(untitled) - Vácxbéc, Accđi (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Vào năm 1865, ở nhiều nước châu Âu, đặc biệt là ở Anh, có một trò chơi độc đáo được nhiều người biết đấn. Thoạt tiên nó không có tên gọi, về sau có người đặt cho trò chơi này là:Tự bạch. Và đây là bản trả lời của Mác cho hai cô con gái lớn Gienni và Lôra, bản trả lời đã đi vào lịch sử như những lời tự bạch của ông. Ông đã trả lời tất cả các câu hỏi đề ra, không bỏ một mục nào. Ông đã nói lên những ý kiến của mình về mục đích và chí hướng của con người, về những đức tính và tính xấu của con người cũng như những về những điều khác. Tất cả những điều đó có quan hệ trực tiếp với thời đại ngày nay, với tất cả những người nhiều tuổi cũng như với tất cả thanh niên chúng ta.
Keywords: Youth education