(untitled) - Lưu, Văn Hy (Hà Nội, 2003)
Những kiến thức khoa học về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sắt - thép, nhôm, điện thoại - điều hoà không khí, tủ lạnh, ...nhiều vấn đề xã hội như: Ngân hàng, tiền tệ, cách học sao cho có hiệu quả, cách viết mật mã, ....
Keywords: Knowledge