Tư liệu Truyện Kiều : - Nguyễn, Tài Cẩn (Văn Học, 2004)
Cung cấp cứ liệu điều tra về các bản Kiều thế kỷ 19: vài nét khái lược về các bản Kiều, kết quả điều tra về 9 bản Kiều, tìm cách phục nguyên lại một văn bản bản gần với nguyên tác nhất..