(untitled) - Quang Huấn (Hà Nội, 2004)
Quyển sách này trình bày 12 hiệu ứng, 4 chuyển cảnh của Final After Effect và qui trình tạo tiêu đề phim bằng chương trình TitleExpress chạy trên nền Premiere.
Keywords: Motion pictures,Video recordings; Production and direction,Computer programs,Production and direction,Computer programs