264 tác vụ chuyên nghiệp để xử lý ảnh trong Photoshop CS - Đăng Quang (Thống kê, 2004)
Để đáp ứng nhu cầu học tập các kỹ năng xử lý ảnh cao cấp của Photoshop, các tác giả biên soạn bộ sách 264 Tác Vụ Chuyên Nghiệp Để Xử Lý Ảnh Trong Photoshop CS, một phần mềm xử lý ảnh hiện đại và đa năng nhất. Đặc điểm của sách này là nghiêng về phần hướng dẫn thực hành dười hình thức tác vụ. Các tác vụ được sắp xếp theo trình tự logic đa dạng giúp bạn đọc nắm bắt những tính năng mạnh mẽ và dễ dàng của phiên bản Photoshop mới nhất.