(untitled) (Hà Nội, 2004)
Outlook là chương trình quản lý thông tin cá nhân và là phần mềm E-mail xử lý thư đi, thư đến. Tập sách cung cấp đầy đủ kỹ năng sơ đẳng lẫn trung cấp về Outlook 2003. Sách gồm 17 chương. Mỗi chương được trình bày logic từ tác vụ đơn giản đến phức tạp, tập trung ở những vấn đề sau: Dùng khung hình E-mail mới để xem thông tin trên màn hình. Khai thác công cụ tạo và quản lý E-mail, bảng lịch, tác vụ,...
Keywords: Outlook ( computer programs )