(untitled) - Nguyễn, Tiến Đào (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách "Kỹ thuật phay" cũng giới thiệu một số khái niệm cơ bản về điều khiển tự động và điều khiển theo chương trình đối với các máy phay tự động, máy phay điều khiển theo chương trình, trên các đường dây gia công... Cuốn sách cũng là một cẩm nang nhằm giúp cho học viên, công nhân cơ khí và những người muốn học nghề cơ khí có những hiểu biết cơ bản để dễ dàng thực hành và nâng bậc, đặc biệt là tiếp cận với các phương pháp gia công hiện đại, tiên tiến. Nó cũng giúp một phần cho các nhà kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị chất lượng, quản trị doanh nghiệp... trong việc tổ chức, quản lý, chỉ đạo sản xuất, đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.
Keywords: Metal; Cutting