(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách Những trang vàng viết về mẹ quả là quà tặng dâng lên các mẹ trên khắp thế gian này, những người mà chúng ta muốn tôn vinh ở mọi miền, những người mà chẳng bao giờ chúng ta nói lên hết sức cống hiến của người cho đời; chỉ xin được viết lên những hình ảnh thật nơi đây như khơi gợi và chuyển hóa sâu sắc tận đáy lòng những người con đối với mẹ mình. Nhiều người đã từng ca ngợi lòng hy sinh của người mẹ, người khác lại biểu dương tính quả cảm nơi người mẹ. Và có những người lại nói lên mẹ là nguồn cảm hứng, nguồn khích lệ cho mình. Nhưng chẳng thể nào nói hết tình thương yêu vô bờ bến của mẹ.
Keywords: Social life,Women