(untitled) - Ông già và biển cả (Hà Nội, 1986)
Kể về cuộc chiến đấu của ông già đánh cá với đàn cá mập để giành giật con cá vừa câu được. Đặc sắc của truyện là suốt trong mấy trăm trang viết, có cả đối thoại nhưng chỉ có một con người với bầy cá
Keywords: american fiction - 20th century