Giáo trình nghiệp vụ phục vụ buồng : - Vũ, Thị Bích Phượng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu về bộ phận buồng trong khách sạn, trang thiết bị tiện nghi và cách bài trí sắp xếp, quy trình vệ sinh buồng, quy trình phục vụ khách lưu trú,...