(untitled) - Trần, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2007)
Gồm vị trí môn học, mục đích, yêu cầu, mô tả, phương pháp dạy và học môn học tâm lý kinh doanh du lịch: một số vấn đề cơ bản của tâm lý học đại cương, các hiện tượng tâm lý xã hội trong du lịch, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong du lịch, những phẩm chất cần có của nhân viên du lịch..
Keywords: Psychology, applied,Tourist trade,Tâm lý học