(untitled) - Trần, Thị Thúy Lan (Hà Nội, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về du lịch, các khái niệm dùng trong kinh doanh du lịch, các lĩnh vực kinh doanh du lịch, các điều kiện hình thành và phát triển của du lịch, các thể loại du lịch, đặc điểm, tác động của thời vụ du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch, chất lượng phục vụ du lịch.
Keywords: Tourist trade