(untitled) - Đinh, Thị Thư (Hà Nội, 2005)
Gồm 2 phần, cung cấp một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch - khách sạn và thị trường du lịch khách sạn; kinh tế trong một doanh nghiệp du lịch - khách sạn..
Keywords: Tourist trade