(untitled) - Nguyễn, Quang Tuyến (Hà Nội, 2005)
Giáo trình gồm 3 phần với 18 chương trình bày các vấn đề về cơ học vật rắn tuyệt đối, cơ học vật rắn biến dạng, nguyên lý máy
Keywords: Mechanics, applied