(untitled) - Trần, Văn Lịch (Hà Nội, 2005)
Giáo trình cung cấp những kiến thức về cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy lạnh dân dụng và công nghiệp, nguyên lý các mạch điện trong máy lạnh dân dụng. Các tính toán, lựa chọn, lắp đặt và các thiết bị lạnh dân dụng. Phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa các máy lạnh dân dụng và công nghiệp. v.v...
Keywords: Air conditioning; Equipment and supplies