(untitled) - Trần, Văn Lịch (Hà Nội, 2006)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về thủy khí động lực học kỹ thuật; cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp tính chọn bơm, quạt dùng trong hệ thống lạnh; phương pháp tính chọn đường ống dẫn nước, dẫn khí trong hệ thống lạnh.
Keywords: Hydrodynamics,Aerodynamics