Giáo trình đo lường kỹ thuật : - Nghiêm, Thị Phượng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo Trình Đo Lường Kỹ Thuật là tài liệu học tập cho học sinh của các trường trung học chuyên nghiệp. Nội dung của giáo trình được biên soạn trên cơ sở kế thừa những nội dung ở các trường và kết hợp với yêu cầu mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giáo trình gồm 7 chương và được chia làm 2 phần: Phần I: Dung sai lắp ghép. Với các vấn đề về khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép. Hệ thống dung sai lắp ghép bề mặt trơn.,..Phần II: Đo lường kỹ thuật. Với cơ sở đo lường kỹ thuật. Một số dụng cụ đo phổ biến trong cơ khí.