Tản văn và truyện ngắn hay về Hà Nội (Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, 2005)
Sách giới thiệu các bài văn tản mạn về cảnh vật, con người,....Hà Nội như Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, Rùa Hồ Gươm - huyền thoại và khoa học, Cầu Long Biên,...