(untitled) - Nhiều tác giả (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu các bài văn tản mạn về cảnh vật, con người,....Hà Nội như Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, Rùa Hồ Gươm - huyền thoại và khoa học, Cầu Long Biên,...
Keywords: Short stories, vietnamese; 20th century