Điển cố văn học - Đinh, Gia Khánh (Văn Học, 2005)
Sách Điển cố văn học này giải thích những điển cố Hán học trong văn học viết bằng chữ Nôm, tức là văn học thời trước mà sử dụng ngôn ngữ dân tộc. Tuy nhiên một số không nhỏ những điển cố ấy lại được sử dụng cả ở những bộ phận khác của văn học Việt Nam, ở văn học truyền miệng dân gian, ở văn học viết bằng chữ Hán thời xưa cũng như ở văn học viết bằng chữ quốc ngữ ngày nay. Vì vậy, trong một phạm vi nhất định, sách này cũng có thể phục vụ cho việc tìm hiểu văn học dân gian, văn học viết bằng chữ Hán và văn học hiện đại.