(untitled) - Ngọc Tuấn (Hà Nội, 2005)
Quyển sách trình bày các vấn đề về quản lý nhận sự thực hiện: Cái gì, tại sao và như thế nào? Con người và việc quản lý sự thực hiện. Chất lượng và sự quản lý việc thực hiện. Mục đích, mục tiêu và chuẩn mực của sự thực hiện. Huấn luyện cho việc thực hiện, truyền thông, đàm phán,...
Keywords: Business intelligence,Organizational behavior,Personal management