Xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh con đường đến thành công (Lao động Xã hội, 2005)
Sách trình khái niệm chung và đặc trưng của chiến lược kinh doanh, sự cần thiết và các bước xây dựng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phân tích môi trường khách quan của doanh nghiệp. Phân tích điều kiện chủ quan của doanh nghiệp. Lĩnh vực kinh doanh, tư tưởng kinh doanh, mục tiêu kinh doanh. Chiến lược kinh doanh trong giai đoạn khởi nghiệp. Lựa chọn chiến lược kinh doanh trong giai đoạn chín muồi,...