Marketing du lịch - Trần, Ngọc Nam (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày tổng quan về Marketing và Marketing du lịch, các sản phẩm, giá cả dịch vụ du lịch, hệ thống phân phối, thiết lập kế hoạch trong du lịch,...