Kỹ thuật cháy = - Trần, Gia Mỹ (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách trình bày những vấn đề chung về buồng lửa, về nhiên liệu, kỹ thuật cháy các loại nhiên liệu (kỹ thuật cháy khí, và những kỹ thuật cháy các loại nhiên liệu khác), giới thiệu một số mức độ độc hại và các biện pháp hạn chế liên quan...