(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2005)
Tài liệu dành cho ngành cơ khí về những khái niệm cơ bản, chất lượng bề mặt chi tiết máy, độ chính xác gia công, chuẩn, đặc trưng các phương pháp gia công, thiết kế quá trình công nghệ gia công chi tiết máy, tối ưu hoá quá trình cắt gọt ...
Công nghệ chế tạo máy 1
Keywords: Mechanical engineering