Giáo trình hệ thống mạng máy tính : - Khương Anh (Lao động xã hội, 2005)
Sách được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo chuyên viên mạng của Cisco. Sách gồm 11 chương với nội dung chính là cấut rúc và hoạt động của router và các cấu hình cơ bản của router.