Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm - Vũ, Bá Minh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm các cơ sở lý thuyết tính toán về quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, lỏng - rắn.