(untitled) - Vũ, Bá Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách gồm các cơ sở lý thuyết tính toán về quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, lỏng - rắn.
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments; Equipment and supplies