Nguyên lý cấu tạo kiến trúc - Phan, Tấn Hài (Trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM, 1993)
Sách được phân làm tám chương. 1) Những vấn đề cơ bản về cấu tạo kiến trúc. 2) Nền và móng kiến trúc. 3) Cấu tạo tường. 4) Cấu tạo sàn nhà. 5) cấu tạo cửa. 6) Cấu tạo cầu thang. 7) Cấu tạo mái nhà. 8) cấu tạo nhà lắp ghép Mỗi chương còn được minh họa bằng nhiều đồ họa