NET toàn tập (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tập II hướng dẫn cách viết các chương trình.NET trên các ứng dụng Windows và Web cũng như cách sử dụng C++ với .NET Common Language Runtime giúp bạn nắm vững phần nào ngôn ngữ Visaul C++.