(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tập II hướng dẫn cách viết các chương trình.NET trên các ứng dụng Windows và Web cũng như cách sử dụng C++ với .NET Common Language Runtime giúp bạn nắm vững phần nào ngôn ngữ Visaul C++.
Keywords: C++ (Computer program language),Ngôn ngữ C++