(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Hướng dẫn thiết kế giao diện người sử udngj dùng .NET và Visual C++. Mục tiêu của tập này là dành cho những ai đã kinh qua hai tập đầu của bộ .NET toàn tập. Đưa ra những thí dụ tổ chức và chuyển giao thông tin. Cuối cùng là thiết kế giao diện người sử dụng.
Keywords: C++ (Computer program language)