.NET toàn tập (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Hướng dẫn lập trình căn cứ dữ liệu sử dụng ADO.NET và Visual C#. Hướng dẫn thiết kế các ứng dụng chạy trên Windows và Web theo kiểu tam tầng như: data presentation, data access và business logic. Trong đó tập 4 tập trung đề cập đến phần data access: truy cập dữ liệu nguồn sử dụng ADO.NET và C#.