(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tập 5 hướng dẫn lập trình Web sử dụng ASP.NET và C#. Kiểm tra hợp lệ dữ liệu và gắn kết với dữ liệu nguồn. Chương này đi sâu vào đatagri control và bản chất hoạt động theo tình huống của các ASP.NET control. Truy cập và nhật tu dữ liệu với ADO.NET. tìm hiểu về repeater, datalist control và web service. Hướng dẫn kỹ thuật cho người dùng, bảo đảm an toàn và điều hành hoạt động cho ứng dụng ASP.NET.
Keywords: C++ (Computer program language),Active server pages,Web sites; Design