(untitled) - Hồ, Ngọc Cẩn (Hà Nội, 2003)
Mấy vấn đề lý luận khái quát về nhà nước và pháp luật cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Một số chế định pháp luật về doanh nghiệp nhà nước, tập thể, tư nhân, về người kinh doanh; về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; hợp đồng kinh tế; phá sản doanh nghiệp; và về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh
Keywords: Law and economics