(untitled) (Hà Nội, 2003)
Những sửa đổi cơ bản của Bộ luật Tố tụng Hình sự 2003 bao gồm: Những nguyên tắc cơ bản của bộ luật, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng và việc thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, chứng cứ các biện pháp ngăn chặn, khởi tố vụ án hình sự, các quy định về điều tra vụ án hình sự, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm thi hành bản án quyết định của toà án, xét lại bản án hoặc quyết định đã có hiệu lực pháp luật, thủ tục tố tụng đặc biệt, khứ nại tố tụng hình sự, và hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự .
Keywords: Criminal procedure