(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 2003)
Bao gồm một số tác phẩm, lời kêu gọi, thư từ, di chúc.v.v.. của Chủ tịch Hồ Chí Minh liên quan đến công cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, con người xã hội chủ nghĩa, cách mạng Việt Nam.v.v..
Keywords: Ho Chi Minh,Communists; Vietnam