Giáo trình kinh tế chính trị Mác - Lênin : - Nguyễn, Văn Hảo (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu nhập môn kinh tế chính trị. Những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam