Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 2003)
Gồm bài tập, bài toán vật lí về đo lường, chuyển động thẳng, véctơ, chuyển động trong không gian 2 chiều và 3 chiều, lực và chuyển động...