Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 2003)
Bao gồm các bài tập và kèm phần giải các bài toán vật lý về: Điện tích, điện trường, định luật Gauss, điện thế, điện dung, dòng điện và điện tử, mạch điện, từ trường, định luật Ampe