Khai triển hình gò - Phàn, Văn Huyên (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2004)
Giới thiệu nguyên lý và phương pháp thực hiện bản vẽ khai triển hình gò, những vấn đề cơ bản về hình học hoạ hình cùng những phương pháp khai triển hình gò cụ thể của những cấu kiện gò điển hình trong thực tế, đặc biệt làm sáng tỏ nguyên lý và qui luật của những phương pháp đó.