(untitled) - Thái, Thế Hùng (Hà Nội, 2005)
Sách tóm tắt lý thuyết và giới thiệu các bài giải mẫu, bài tập tự giải về sức bền vật liệu. Tập hợp một số đề thi tuyển sinh sau đại học và Olympic.
Keywords: Strength of materials; Problems, exercises, etc