Nghệ thuật chế tác chậu cảnh - Ngô, Thị Hoa (Mỹ thuật, 2004)
Hướng dẫn nghệ thuật chơi và trồng, chăm sóc cây cảnh. Các phương pháp triết cành, kĩ thuật chế tác cây cảnh phong cách và trường phái nghệ thuật biểu hiện