(untitled) - Nguyễn, Văn Luân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Khái quát về kinh tế vĩ mô tổng cung và tổng cầu, phương pháp hạch toán sản lượng quốc gia, xác định thu nhập quốc dân, tiền tệ và hoạt động ngân hàng, chính sách ổn định hoá kinh tế, lạm phát và thất nghiệp, chính sách tài chính, thuế, chi tiêu ngân sách, thương mại quốc tế, chính sách ngoại thương, tăng trưởng và phát triển kiển kinh tế
Keywords: Macroeconomics