Hệ thống chuẩn mực kế toán và các sơ đồ kế toán hướng dẫn thực hiện : (Tài chính, 2005)
Giới thiệu hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam từ 2000-2005, các thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn kế toán thực hiện chuẩn mực kế toán Việt Nam và 54 sơ đồ hướng dẫn kế toán doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán Việt Nam