PLC Lập trình & Thiết kế mạch - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày duới dạng các bài tập lớn về lý thuyết mạch và điều khiển điện- điện tử là cơ sở để phát triển bộ điều khiển lập trình.