Kỹ thuật bao bì thực phẩm - Đống, Thị Anh Đào (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm, chức năng của bao bì thực phẩm, cấu tạo bao bì để đạt được giải pháp hữu ích cho sự tiện dụng và đạt yêu cầu chất lượng, phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc và vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất