Trả lời các câu hỏi về xây dựng nhà ở gia đình - Nguyễn, Bá Đô (Khoa học Kỹ thuật, 2004)
Tập hợp các giải đáp cho những thắc mắc xung quanh những vấn đề thực tế liên quan đến xây dựng nhà ở: Làm nhà ở tuổi nào, thời gian nào trong năm, tại sao mái bằng lại bị thấm dột, dùng đá dăm hay sỏi khi trộn bê tông có tốt không...