Cacking xúc tác - Nguyễn, Hữu Phú (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu các kiến thức căn bản về hóa học quá trình cracking xúc tác - một quá trình quan trọng trong công nghiệp hóa dầu. Sách có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành công nghệ hóa